Chúng tôi là ai?

Chuyên đem đến những thông tin hấp dẫn, chính xác, thời sự,…lại phối hợp đan xen giữa nhiều chủ đề, khía cạnh thường nhật trong cuộc sống: tài chính, đời sống, làm đẹp,…website, blog của chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ với sự bùng nổ số lượt truy cập trong thời gian qua.

Tiền thân chủ sở hữu tên miền unaids.org.vn là website UNAIDS của tổ chức UNAIDS Việt Nam, đến nay, miền đã được chuyển giao mô hình hoạt động và hướng tới việc hình thành một website, blog, trang thông tin đáng tin cậy, chuyên cung cấp những góc nhìn, quan điểm về các vấn đề thường nhật trong đời sống hiện đại ngày nay.

Giai đoạn 1: Ngày xưa

Lịch sử thành lập

Chịu sự điều hành của tổ chức UNAIDS Việt Nam, chính thức hoạt động vào năm 2020, trang web chuyên cung cấp những ấn phẩm về dịch HIV, nhận thức đúng và chính xác về dịch, đáp ứng, đối phó với dịch và những thông tin, phóng sự, bài viết về dịch bệnh thế kỷ này.

Quá trình phát triển

Trong vài năm triển khai hoạt động, trang thông tin luôn hướng tới mục tiêu đem đến các nguồn tin cần thiết về dịch HIV. Cụ thể, những mục đích sâu rộng được đặt ở trọng tâm như:

 • Phát huy nhận thức của con người về căn bệnh HIV.
 • Đem đến những thông tin cụ thể, chính xác, rõ ràng về căn bệnh này.
 • Hướng người đọc đến việc: hiểu về dịch, đáp ứng được dịch.
 • Vai trò của Đảng và Nhà nước trước nguy hiểm của dịch bệnh với người dân.
 • Các tài liệu, tin, bài, phóng sự ảnh về HIV.
 • Nâng cao sự hiểu biết.
 • Giúp người đọc, người xem nắm bắt tin tức đúng đắn, nhanh chóng, cập nhật mọi lúc mọi nơi.
 • Cập nhật những hội nghị, bài viết chuyên đề.
 • Hướng tới truyền tải các thông điệp, năng lượng tích cực cho người dân.

Bằng tận tâm, trách nhiệm, sự chu đáo, trang web được xây dựng với mong muốn truyền tải các thông điệp, nội dung:

 • Cập nhật nhanh các thông tin về căn bệnh HIV.
 • Sự sẻ chia, quan tâm, trách nhiệm và đoàn kết của Đảng, Nhà nướcthế giới.
 • Truyền tải năng lượng dồi dào, thay đổi suy nghĩ, lối sống.

Giá trị cốt lõi

unaids.org.vn hướng tới giá trị cốt lõi nhằm thay đổi hành vi người bệnh, hướng tới tương lai tích cực, nâng cao nhận thức con người về căn bệnh nguy hiểm này. Bất cứ ai, người dân, chính phủ đều phải có trách nhiệm, sứ mệnh chung tay đẩy lùi HIV.

Giai đoạn 2: Hiện tại và tương lai

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền website, hiện tại trang thông tin này đang được triển khai hoàn toàn “mới” thông qua hoạt động trong lĩnh vực thông tin khác.

Lần chuyển đổi này, chủ sở hữu muốn xây dựng một website, một blog chuyên đem đến các bài viết hữu ích về khía cạnh đời sống với tính bao hàm: kinh doanh, giải trí, tài chính, sắc đẹp,..

Sự thay đổi này với cách tiếp cận mới mẻ này là một điều tất yếu không thể thiếu trong thời đại mới, công nghệ mới và sự bùng nổ mới của toàn bộ thế giới.

Thay thế những vấn đề lâu đời, cũ rích, nút thắt chuyển giao quan trọng này đã đánh dấu một bước tiến mới, hiện đại hơn, hấp dẫn và phù hợp hơn.

Lĩnh vực hoạt động:

Với ựu thay đổi toàn diện này, hiện nay, website đang chính thức đi vào hoạt động trong các lĩnh vực mới, đa màu sắc như kinh doanh, thể thao, giới tính, giáo dục, cuộc sống,…

Sứ mệnh

Mục tiêu chiến lược và là sứ mệnh hàng đầu, trang thông tin này mong muốn đem đến những bài viết sâu rộng, đa chiều, các góc nhìn mới mẻ, hiện đại, hấp dẫn, gắn chặt cùng nhu cầu của người đọc, những tin tức chất lượng “cao” sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, hướng tới việc xây dựng một cuộc sống mới, một tương lai tốt hơn cho người dân Việt.

Nguyên tắc hoạt động

Uy tín

Luôn cam kết các thông tin chất lượng, tính chính xác cao, đảm bảo nhanh chóng, tối ưu, trang thông tin sẽ luôn lấy sự uy tín đề gắn bó với khách hàng.

Bằng chứng minh bạch nhất, chỉ trong thời gian đi vào hoạt động ngắn ngủi mới đây, trang thông tin đã ghi nhận hàng trăm, hàng ngàn lượt truy cập tăng vụt mỗi ngày, đánh dấu sự tin tưởng, quan tâm của độc giả. 

Tận tâm

Hết mình với sứ mệnh hoàn thiện và phát triển công dân Việt Nam thêm tươi đẹp, các bài viết đảm bảo sự tận tâm, tận tụy trong từng câu chữ, lời văn, hình ảnh.

Trách nhiệm

Bất kỳ ai trong đội ngũ mới luôn mong muốn, hy vọng đem đến những thông tin hấp dẫn, sáng tạo nhưng trên hết ai cũng phải hiểu rõ trách nhiệm của mình trong công cuộc này, công cuộc phát triển và kiến tạo giá trị tương lai.

Kết luận

Không ngừng thay đổi, cải tổ và phát triển từng ngày, trang thông tin đã đang và sẽ luôn hoàn thiện từng ngày như chính sứ mệnh đã đề ra từ những ngày đầu. Hãy luôn theo dõi, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong những hoạt động mới đây để kiến tạo nên những giá trị của chính mình và xã hội nhé!

Các thông tin nói về chúng tôi: